mánudagur, desember 11, 2006

jæja...
3 búin. Bara tvö eftir!!!!.
Gekk svona já .. uuu ..ágætlega, vona ég. Óskaplega erfitt að meta þetta. Ég allavega fór í prófið merkti við og fór út aftur. Gerði að minnsta kosti eitthvað rétt :)
Í morgun leið mér eins og ég hefði eytt þremur dögum ( og heilli önn) í að læra ekkert. Sem betur fer var það ekki alveg rétt, eittvað hefur síast inn.
Eytti hádeginu á át og hlátur. gaman .
Núna ætla ég að fara og ganga frá anatomíudótinu og læra svo efnafræði.
Djö, ég var búin að gleyma að appelsín væri svona gott. Mmmm langar í meira appelsín.

Hey búbbar - sko eldhúsborðið á ekki að vera svona út á miðju gólfi. Bara koma þessu að.

6 ummæli:

Nafnlaus sagði...

Ferlega var gaman í hádeginu, það er nú meira sem maður getur hlegið þegar þreytan og galsinn bætist ofan á. Við hefðum örugglega hlegið þó að bakaríið hefði sprungið í loft upp, hhahahahaha.

Nafnlaus sagði...

Haha já það var ferlega gaman, gott að hlæja dálítið ;) ég lagði mig þegar ég kom heim og var því endurnærð eftir hlátur og góðan dúr.

Nafnlaus sagði...

Já það var æðislegt að verja svona góðum tíma með ykkur! Ég var alveg endurnærð eftir allt glensið okkar! :)

Nafnlaus sagði...

Já það var æðislegt að verja svona góðum tíma með ykkur! Ég var alveg endurnærð eftir allt glensið okkar! :)

Nafnlaus sagði...

Gott að sjá að geðheilsan er enn í þokkalegu lagi hjá þér...hehe... ;) Gangi þér vel í efnafræðilestrinum :)
/Auður

Nafnlaus sagði...

Heyrðu ég verð að segja þér eitt sem er ÆÐI með sýrðum rjóma.
Þú kaupir kartöflubáta og kryddar þá. Setur síðan inn í ofn þangað til þeir eru tilbúnir. Síðan tekur þú þá út úr ofninum og setur ost yfir (og steikt beikon í bitum ef þú vilt) og svo er þetta sett aftur inn í ofn þangað til osturinn bráðnar. Loks tekur þú þetta út úr ofninum, setur á disk fyrir þig og borðar með sýrðum rjóma úr dós! Nammigott!!! :)